📜📜📜Tương truyền rằng mọi sinh linh trong thế giới Hiệp Khách khi chết đi thì linh hồn sẽ trở về chín suối hay còn gọi là Cửu Tuyền Giới. Tại đây các linh hồn sẽ được định tội, sửa chữa lỗi lầm và đầu thai trở lại dương gian. Tuy nhiên những linh hồn vẫn còn nuôi lòng thù hận dưới sự xúi giục của các thủ lĩnh ác ma đã tạo phản và chiếm giữ Cửu Tuyền Tháp – Nơi mà các linh hồn tu luyện và đền tội trước khi được đầu thai.

👉👉👉Vì lý do đó những vị Thần Quản Tháp cần đến sự trợ giúp của các vị Hiệp Khách để dẹp tan bè phái của các thủ lĩnh ác ma. Thử thách đầy khó khăn chông gai, chỉ dành cho những vị anh hùng thực thụ có thể chứng tỏ được bản thân mình và cùng với đó mang về những phần thưởng vô cùng giá trị từ các vị Thần.

⏩⏩⏩ Điều kiện tham gia : Mỗi ngày bạn có 3 lượt tham gia thử thách tại Cửu Tuyền Tháp (reset sau 24h) bạn có thể mua thêm lượt chơi tại Bách Bảo Các. Để tham gia thử thách bạn đến gặp NPC Ân Quân tại Huyền Bột Phái và chọn di chuyển đến Cửu Tuyền.

⚔️⚔️⚔️ Mô tả nhiệm vụ : Mỗi lượt tham gia bạn có 2 phút để tiêu diệt các ác linh tại mỗi tầng của Cửu Tuyền Tháp. Bạn có nhiệm vụ tìm cho ra chìa khóa để hoàn thành nhiệm vụ. Nếu đủ điều kiện để hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được qua tầng kế tiếp cho thử thách lần sau, ngược lại không hoàn thành thử thách bạn phải làm lại cho đến khi đạt được điều kiện để qua tầng.

🎁🎁🎁 Phần thưởng : Khi vượt qua mỗi tầng bạn sẽ nhận được 1 lượng gold và các đồng xu âm dương tương ứng. Mỗi khi vượt qua được 10 tầng bạn sẽ nhận được 1 chứng chỉ của Cửu Tuyền Tháp giúp gia tăng sức mạnh bản thân. Xu âm dương bạn có thể dùng để đổi quà từ shop Cửu Tuyền.

Ngoài ra hàng tuần hệ thống sẽ tổng kết và trao quà tương ứng với thứ hạng của mỗi người chơi. Người có thứ hạng càng cao tại Cửu Tuyền Tháp thì phần thưởng càng lớn.

🆘🆘🆘 Lưu Ý :

Mỗi khi lên đến tầng 5, 10, 15, 20, 25, ... các bạn có cơ hội gặp mặt Boss tại tầng tương ứng. Mỗi khi tiêu diệt được Boss 100% bạn sẽ nhận được hộp quà đặc biệt. (Boss chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần khi số tầng bạn đạt được các mốc trên.)

Khi đang tham gia cửu tuyền ko nên dùng phù hoặc lệnh move để di chuyển ra khỏi tháp, bạn sẽ bị xử thua và mất đi lượt.

Khi bị quái giết chết cũng đồng nghĩa với việc lượt thử thách của bạn đã thất bại và bạn sẽ được đưa về Huyền Bột Phái.

YULGANG ROYAL 2019 - DEVELOPED BY ROYAL TEAM.
Bản quyền GAME thuộc về Mgame
Mọi thông tin thăc mắc vui lòng liên hệ:
Fanpage: https://facebook.com/yulgangroyal丨Website: https://yulgangroyal.com
Chơi game lành mạnh, phòng chống lừa đảo, hack-cheat để phát triển một server HKGH công bằng.